CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột Cacao
Máy pha cà phê
Máy xay cà phê
KHÓA HỌC
Khoá Học Latte Art
Giúp bạn tạo nên một ly Latte Art hoàn hảo!
Khóa học pha chế tổng hợp diễn ra trong 3 ngày, với 6 buổi học x 3 tiếng mỗi buổi.
Hãy đảm bảo bạn sắp xếp được thời gian.
Một ly Latte hoàn hảo là sự kết hợp của vẻ ngoài tinh tế độc đáo cùng hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng. Nhưng một ly Latte như vậy không thể được tạo nên nếu bạn không có kỹ năng, và cũng không luyện tập, thực hành.
Nhanh tay để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 086 994 2288 để được bộ phận CSKH của The Michi House TƯ VẤN MIỄN PHÍ thông tin cũng như lịch học phù hợp nhất.
Công thức ngon, mới lạ
Luôn được cập nhật theo xu hướng, khẩu vị mới nhất của thị trường
Nguyên liệu chất lượng
Sử dụng các loại nguyên liệu & trà độc quyền, có chất lượng cao.
Giảng viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu.
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột Cacao
Máy pha cà phê
Máy xay cà phê
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột Cacao
Máy pha cà phê
Máy xay cà phê
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột Cacao
Máy pha cà phê
Máy xay cà phê
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột Cacao
Máy pha cà phê
Máy xay cà phê
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột Cacao
Máy pha cà phê
Máy xay cà phê
GIẢNG VIÊN
Đội ngũ giảng viên
giàu kinh nghiệm
Barista Bá Tuấn
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực F&B, đặc biệt là về pha chế và quản lý – vận hành cửa hàng. Barista Bá Tuấn là người có kinh nghiệm phong phú trong việc setup các mô hình kinh doanh quán cà phê, trà sữa, nhà hàng…giúp anh/chị chủ quán dễ dàng quản lý và vận hành một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó Barista Bá Tuấn còn là người chuyên nghiên cứu và phát triển đồ uống mới từ trà và cà phê, tạo ra những công thức pha chế độc đáo.
Barista Thùy Dương
Trước khi trở thành một Giảng viên, Barista Thùy Dương có quá trình làm việc lâu năm tại nhiều vị trí như : chuyên viên kinh doanh nguyên liệu, người phát triển sản phẩm đồ uống, có quá trình công tác tại nhiều công ty kinh doanh về máy móc pha chế, đồng thời cũng là một chủ quán… Chính vì vậy Barista Thuỳ Dương có kinh nghiệm phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể chia sẻ kinh nghiệm cho học viên ở nhiều khía cạnh khác nhau trong ngành F&B.
THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM & PHƯƠNG TIỆN
Tại Hà Nội
Các khóa học liên tục được khai giảng hàng tháng, giới hạn 4 học viên/lớp học.
Nếu bạn quan tâm, hãy kéo chuột xuống để đọc thêm về nội dung cụ thể của khóa học hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại Hotline 086 994 2288 hoặc để lại thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
Hà Nội
151 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Thông báo thông tin khóa học
Để đảm bảo các khóa học diễn ra thuận lợi, The Michi House trân trọng thông báo đến Quý Học viên các thông tin liên quan khi tham gia khóa học.
Quy định học phí, đặt cọc học phí học
Để đảm bảo quyền lợi cho Quý Học viên khi tham gia các khóa học đào tạo, Công ty trân trọng ban hành Quy định V/v Đóng học phí & đặt cọc học phí khóa học
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHOÁ HỌC
Tư vấn viên của The Michi House sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được thông tin của bạn.
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ?
Hơn 50% học viên kinh doanh thành công các cửa hàng đồ uống đã chứng tỏ được chất lượng đào tạo vượt trội tại The Michi House.
NHẬN XÉT
“Thầy giáo dạy rất hay và vui tính, trên lớp thực hành liên tục. Thầy chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm khi mở quán thực sự hữu ích và thực tế để mình áp dụng cho quán của mình”
Ngọc Ánh
Học viên