- Xuất xứ: Đài Loan.
- Đặc điểm: hương thơm nhẹ, vị béo nhưng thanh, dễ dàng mix được với các mùi vị đặc biệt, không lấn át mùi kem khi kết hợp với các loại trà sữa hay hương liệu khác.
- Ứng dụng: tạo lớp cake cream dùng trong đồ uống hoặc làm bánh.
- Trọng lượng: 1 kg.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kín túi sau khi sử dụng.
- Hạn dùng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Cake Cream Royaltea” Hủy
Sản phẩm tương tự
165,000₫
205,000₫
160,000₫
85,000₫
150,000₫
42,000₫
165,000₫
190,000₫
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.