Dự Án Doha Cafe – Kiến Thụy – Hải Phòng

The Michi House xin giới thiệu dự án Doha Cafe được The Michi House thiết kế – thi công trọn gói và được triển khai vào 9/2022.

  • Chủ đầu tư : Anh Đồng
  • Địa chỉ : Kiến Thụy – Hải Phòng
  • Diện tích : 350m
  • Chi phí thiết kế : 42 triệu
  • Chi phí thi công trọn gói : 870 triệu
  • Chi phí Setup : 50 triệu

Với diện tích 350m được thi công từ đất trống, tông màu chủ đạo mà anh Đồng – chủ đầu tư yêu thích là màu trắng xám. Sau nhiều lần trao đổi để nắm được ý tưởng và yêu cầu cụ thể từ phía chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư của The Michi House  tiến hành khảo sát trực tiếp và triển khai những bước đầu tiên cho dự án này.

Anh Đồng  chia sẻ với The Michi House rằng : ” Với phong cách thiết kế trẻ trung, năng động với nhiều điểm nhấn tạo ra sự phá cách. Hy vọng đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ khu vực Kiến Thụy thường xuyên lui tới để thưởng thức những ly nước thơm ngon và trải nghiệm phong cách quán mới lạ”

Phong cách là tiêu chí không thể thiếu nếu muốn xây dựng quán cafe thành công có dấu ấn thu hút, tiềm năng phát triển trong tương lai. Chính vì thế ngoài việc decor những đồ uống mới lạ hấp dẫn, các quán cafe cũng cần phải có phong cách mới lạ, đẹp mắt để thu hút khách hàng. Tùy vào sở thích, cá tính và định hướng kinh doanh, nhóm khách hàng hướng tới của quán cafe mà các lựa chọn phong cách phù hợp

Cùng The Michi House tham khảo thêm một số hình ảnh thiết kế của dự án này

————————————
Để được tư chuyên sâu liên hệ.
☎ Hotline : 0869942288 – 0869942299
📍 Đ/c : 151 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *