Dự Án JanDi Cake – Coffee & Tea – Thái Nguyên

JanDi Cake – Coffee & Tea toạ lạc tại 92 Hoàng Ngân, Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên. Dự án được The Michi House triển khai setup vào 3/2023.
Với diện tích khiêm tốn nhưng mong muốn kết hợp mô hình trà bánh vào quán, đội ngũ The Michi House cùng chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều ý tưởng để chủ đầu tư chọn lựa và đưa ra ý kiến.  Tông màu chủ đạo của quán là những tông màu nhẹ nhàng, ấm cúng. Việc sử dụng chất liệu gỗ là chủ đạo mang đến cảm giác ấm cúng cho khách hàng khi bước chân vào không gian quán.
Mong muốn đem lại sự khác biệt và đặc biệt, ngay từ khi tham dự khoá học pha chế tại trung tâm The Michi House chị Thảo đã có rất nhiều  ý tưởng mà bản thân mong muốn chia sẻ và được đội ngũ giảng viên của trung tâm hỗ trợ nhiệt tình.
Từ tay ngang bước sang, chưa có kinh nghiệm pha chế, chưa có kinh nghiệm vận hành và kinh doanh những bước đầu thật là khó khăn. Nhưng bằng niềm tin của bản thân và sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ setup trung tâm pha chế The Michi House mà đứa con tinh thần đầu tiên của chị Thảo đã huận lợi khai trương và hoàn thành đúng tiến độ.
Cùng nhìn ngắm lại kết quả của JanDi Cake – Coffee & Tea nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *