Thông tin về sản phẩm
Thành phần
- Đường trắng, ổi thái hạt lựu 15%, nước, nước táo cô đặc, mứt ổi 15%;
- chất điều chỉnh độ axit: axit citric (INS 330), hương liệu (hương ổi tự nhiên);
- chất ổn định: natri citrate (INS 331(iii));
- chất điều chỉnh độ axit: axit malic (DL-) INS 296;
- chất làm dầy: pectin (INS 440);
- chất bảo quản: kali sorbate (INS 202), muối ăn;
- chất ổn định: calci lactat (INS 327);
- chất tạo gel: xanthan gum (INS 415);
- màu thực phẩm: carmine (INS 120).
Hạn sử dụng: 18 tháng.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho đồ uống lạnh, pha loãng theo tỷ lệ 1:5 là có thể sử dụng.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, râm mát. Sau khi mở ra phải để trong tủ lạnh, màu sắc có hơi khác là hiện tượng bình thường, có thể yên tâm sử dụng.
- Khối lượng tịnh: 1 kg/ lọ nhựa PE
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm đóng trong lọ nhựa PE, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
- Khối lượng tịnh: 1 kg/ lọ.
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
- Sản xuất bởi: Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co.Ltd
Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou,Zhejiang, China
Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
1. Chỉ tiêu vi sinh vật theo: Tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 20190399 ngày 26 tháng 03 năm 2019 (có bản tiêu chuẩn nhà sản xuất đính kèm)
- Tổng số vi khuẩn hiếu khí 104 CFU/g
- Coliforms 10 CFU/g
- E.coli 10 CFU/g
- Tổng số nấm men – nấm mốc 102 CFU/g
- Salmonella /25g KPH.
2. Chỉ tiêu kim loại nặng theo: Tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 20190399 ngày 26 tháng 03 năm 2019 (có bản tiêu chuẩn nhà sản xuất đính kèm)
- As 1mg/kg;
- Cd 1mg/kg
- Pb 1mg/kg.
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.