The Michi House – Sứ Mệnh & Ý Nghĩa Của Một Thương Hiệu F&B

The Michi House là một doanh nghiệp chuyên Setup & Đào Tạo Pha Chế được thành lập ngày 25/7/2022.

The Michi House mang ý nghĩa là ngôi nhà trên con đường của cuộc đời. Tên gọi này đưa ra hình ảnh về một nơi bình yên, ấm áp, nơi mọi người có thể tìm thấy sự hạnh phúc và an nhiên trên con đường gập gềnh, đầy thách thức của cuộc sống.

Đồng thời The Michi House là nơi để chia sẻ, học hỏi và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp, là nơi gắn kết tình thân, yêu thương và sự đoàn kết của mỗi thành viên trong ngôi nhà The Michi House.

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng kinh doanh đồ uống Việt Nam ngày càng phát triển, The Michi House không chỉ cung cấp các khóa học Đào Tạo Pha Chế chất lượng cao mà còn cung cấp dịch vụ Setup quán trọn gói, giúp anh/chị chủ quán kinh doanh thành công. Tại đây, học viên không chỉ học được kỹ năng chuyên môn mà còn được tư vấn về các mô hình kinh doanh đang có trên thị trường, được tư vấn chuyên sâu về các mảng như : thiết kế – thi công quán, cách lựa chọn máy móc – nguyên liệu pha chế, cách xây dựng thương hiệu cho quán của riêng mình…

Qua những khóa học và dự án setup quán cà phê thành công, The Michi House đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu thích pha chế nói chung và ấp ủ mở cho bản thân một mô hình kinh doanh đồ uống nói riêng. Với sự đam mê và sáng tạo không ngừng, The Michi House không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của mình.

————————————
Để được tư vấn chuyên sâu vui lòng liên hệ
☎ Hotline/ Zalo : 0869942288 – 0869942299
📍 Đ/c : 151 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Youtobe : https://www.youtube.com/@themichihouse
Website : https://themichihouse.com.vn/
Tiktok : www.tiktok.com/@the.michi.house
Fanpage : https://www.facebook.com/themichihouseco.ltd

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *